CHÂU DƯƠNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

CHÂU DƯƠNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

CHÂU DƯƠNG CHUNG TAY  ĐẨY LÙI COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang lan rộng trên toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, Vì vậy nhân viên thép  Châu Dương luôn nâng cao tinh thần chống dịch. Đặc biệt luôn luôn tuân thủ quy tắc 5K -“​Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế” của Bộ Y Tế.

Ngoài ra quý khách hàng và toàn thể nhân viên hãy tuân thủ nghiêm ngặt nhưng chỉ thị của Bộ Y Tế để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh như:

-      Rửa tay bằng xà phòng trong ít nhất 30 giây để phòng dịch bệnh Covid – 19, rửa tay nhiều lần trong ngày; sau khi ho, hắt hơi; sau khi tháo khẩu trang; sau khi chăm sóc người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh; sau khi tiếp xúc với dịch tiết mũi họng, ho, hắt hơi của người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh; trước các bữa ăn và trong, sau khi chế biến thực phẩm; sau khi tiếp xúc với động vật hoặc các chất thải của động vật; sau khi đi vệ sinh.

-      Khi không có xà phòng và nước sạch, có thể rửa tay bằng dung dịch rửa tay có cồn.

-     Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng kết hợp với các biện pháp vệ sinh hô hấp, vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng và sử dụng khẩu trang đúng cách.

-      Che miệng mũi khi ho, hắt hơi bằng khăn giấy hoặc khủy tay áo; tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng.

-      Hạn chế tiếp xúc gần trong khoảng cách 2 mét trở lên với người có biểu hiện sốt, ho, khó thở.

-      Thường xuyên lau chùi các vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường.

-      Mang khẩu trang khi đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông.

-      Không đi du lịch đến các nước, khu vực nơi có dịch Covid – 19

Một lần nữa Châu Dương kính chúc quý khách hàng, đối tác sức khỏe,luôn đồng hành cùng Châu Dương trong những chặng đường tiếp theo và cùng nhau nâng cao tinh thần để đẩy lùi dịch bệnh. Mặc dù dịch bệnh nhưng Châu Dương cố gắng đảm bảo sẽ không để ảnh hưởng đến hàng hóa và tiến độ làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên Châu Dương luôn tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch, đặc biệt là luôn sát khuẩn và đeo khẩu trang ngay cả khi ngồi trong văn phòng ^^

 

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang