• Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp tại tất cả các quốc gia trên thế giới, nhu cầu cung ứng vật liệu, nguyên liệu trong đó có các sản phẩm thép đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Trong xu thế xây dựng và phát triển, Việt Nam do đó không thể thiếu nhu cầu này. Nắm bắt được tình hình đó, năm 2007, công ty TNHH công nghiệp quốc tế Châu Dương được thành lập với tư cách công ty con trực thuộc công ty TNHH thép đặc biệt FengYang có trụ sở tại thành phố Thường Thục, Giang Tô, Trung Quốc, nhằm mang các sản phẩm cần thiết, chất lượng với giá cả cạnh tranh tới tay khách hàng.

Công ty Châu Dương ban đầu được thành lập với văn phòng được đặt tại địa chỉ số 303 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Năm 2014, công ty chính thức dời văn phòng tới tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, đánh dấu sự mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh sau khi trải qua quá trình hoạt động và phát triển hiệu quả. Công ty chính thức thay đổi giấy đăng ký kinh doanh lần thứ 2 vào ngày 03 tháng 04 năm 2015.

Với phương châm tồn tại, đột phá, nỗ lực tìm kiếm phương hướng phát triển bền vững, công ty Châu Dương đang là một trong những doanh nghiệp bán lẻ thép đặc biệt nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Công ty cũng xin cam kết, bằng mọi nỗ lực, công ty sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn khiến khách hàng hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của Châu Dương!

UY TÍN – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang