• VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

~~~~~~~~TẦM NHÌN~~~~~~~~

Bằng sự khác biệt về sản phẩm và chiến lược đầu tư hiệu quả, phát triển bền vững, công ty TNHH công nghiệp quốc tế Châu Dương khát vọng vươn tới vị trí doanh nghiệp bán buôn thép chế tạo, thép đặc biệt hàng đầu trên thị trường; trở thành thương hiệu có giá trị và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

~~~~~~~~SỨ MỆNH~~~~~~~~

                   Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm nguyên liệu dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp bản sắc và đặc thù địa phương, qua đó đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, góp phần vào công cuộc xây dựng và kiến thiết nền kinh tế.

                   Đối với đối tác và khách hàng: đề cao tinh thần hợp tác, tin cậy với phương châm “chân thành, hiệu quả, sáng tạo”; tích cực xây dựng quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài.

                   Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và quốc gia.

                   Đối với các thành viên trong công ty: luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc ổn định, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, giúp các thành viên trong công ty không ngừng hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và năng lực cá nhân, gắn kết các cá nhân trong công ty thành một thể thống nhất, cùng nhau hỗ trợ, làm việc và phát triển.

~~~~~~~~GIÁ TRỊ CỐT LÕI~~~~~~~~

UY TÍN – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ

- Uy tín: “Tin cậy thì hợp tác, đối tác là bạn bè”, đối với cả khách hàng và nhân viên, công ty Châu Dương luôn coi chữ tín là giá trị hàng đầu và là danh dự của công ty. Coi khách hàng làm trung tâm, coi nhân viên là tài sản quý giá nhất, luôn nỗ lực thự hiện mọi cam kết đã đề ra.

- Sáng tạo: công ty luôn khuyến khích tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo là chìa khóa để góp phần đưa công ty vượt lên một tầm cao mới, thích nghi được với một nền kinh tế không ngừng thay đổi và phát triển như hiện nay.

- Hiệu quả: mỗi hành động đều mang một ý nghĩa nhất định, Châu Dương yêu cầu và đề cao tính hiệu quả của mỗi hành động đã thực hiện, tránh lãng phí tài nguyên, đạt được mục tiêu đã và đang hướng tới một cách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang