CHÂU DƯƠNG TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

CHÂU DƯƠNG TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Năm 2023 đã đi qua được hơn một nửa chặng đường, chúng ta cùng nhau nhìn lại nửa năm qua mình đã cố gắng làm việc như thế nào và đạt được kết quả ra làm sao nhé.

Ngày 12/08/2023 vừa qua công ty Châu Dương đã tổ chức lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2023, tìm ra những nhân viên có thành tích xuất sắc nhất. Và bên cạnh đó cũng sẽ cùng nhau tìm ra những vấn đề còn bất cập cùng nhau trao đổi để cố gắng hơn nữa, phấn đấu làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Buổi tổng kết diễn ra trong bầu không khí ấm cúng tại Vietgangz Horse club, cách nội thành Hà Nội chỉ 10km. Tại đây các thành viên được chụp ảnh trên cánh đồng cỏ xanh mát, được tập cưỡi ngựa, đi xem các loài động vật: cừu, dê, thỏ.... trước khi bữa tiệc diễn ra. 

Sau khi đã được tham quan, chụp ảnh trong khu tổ hợp Vietgangz buổi tổng kết chính thức diễn ra. Đặc biệt hơn hết là vinh danh những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công việc. 

Nhóm nhân viên xuất sắc Phòng Kinh Doanh

Đây được xem như là bộ phận đầu tàu của mỗi công ty, công ty muốn phát triển vững mạnh thì không thể không kể đến sự nỗ lực của các bạn Phòng Kinh Doanh. Vì vậy công ty đã luôn có những đãi ngộ, những phần thưởng nhằm khích lệ các bạn làm việc hiệu quả. 

Nhóm nhân viên xuất sắc các phòng ban khác

Và đương nhiên ngoài phòng Ban Kinh Doanh thì các phòng ban khác cũng là những mắt xích quan trọng trọng công ty và không thể phủ nhận những cống hiến của các bạn.

Sau khi khen thưởng tất cả mọi người cùng nhau ăn uống hát hò như một gia đình, cái khung cảnh khiến người ta thấy thật thân thiết làm sao.

Để có được thành quả như ngày hôm nay Châu Dương một lần nữa đặc biệt cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng làm việc hợp tác cùng Châu Dương. 

 

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang