• Tin nội bộ
  • CÙNG CHÂU DƯƠNG KHÁM PHÁ TP NHA TRANG-NINH THUẬN

CÙNG CHÂU DƯƠNG KHÁM PHÁ TP NHA TRANG-NINH THUẬN

CÙNG CHÂU DƯƠNG KHÁM PHÁ TP NHA TRANG-NINH THUẬN

Như thường lệ hằng năm công ty Châu Dương sẽ tổ chức tuần lễ du lịch cho toàn thể nhân viên công ty. Tháng 10 vừa qua toàn thể công ty đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang- Khánh Hòa và Ninh Thuận.Những chuyến du lịch giúp nhân viên có thời gian vui chơi nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc chăm chỉ và nó cũng  giống như một làn gió làm mới lại tinh thần làm việc cho nhân viên để tiếp tục công việc.

Được mệnh danh là “Hòn ngọc Biển Đông”, TP Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa. Trong đó bãi biển Nha Trang có hình dáng như một vầng trăng khuyết, ôm lấy vịnh Nha Trang cùng 19 hòn đảo lớn nhỏ, với khí hậu ôn hòa, hơn 315 ngày nắng.

Năm 2003 Nha Trang đã được UNESCO công nhận là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.Với những lợi thế tự nhiên, Nha Trang đã khai phá tiềm năng biển đảo bằng loạt sản phẩm du lịch hấp dẫn… chắc chắn sẽ làm du khách vui quên lối về .Chính vì vậy Nha Trang là điểm đến đoàn Châu Dương chọn trong năm 2023

Đoàn công ty Châu Dương đáp chuyến bay tại sân bay Cam Ranh và di chuyển về TP biển xinh đẹp Nha Trang để nghỉ dưỡng, vui chơi và đi tham quan các danh thắng và các đảo nổi tiếng tại đây như: Vinwonder, tour 4 đảo Nha Trang, Tháp Bà Ponagar.....

 

Sau 3 ngày vui chơi khám phá thành phố Nha Trang xinh đẹp, đoàn Châu Dương tiếp tục di chuyển về resort Reviera Cam Ranh, đây là một resort 5* với nhiều tiện ích và vô cùng xinh đẹp. Và đồng thời ghé sang Ninh Thuận để khám phá đảo Bình Hưng, 1 hòn đảo trong veo phải nói tuyệt đẹp vô cùng, mọi người cũng được trải nghiệm hái nho, tham quan đồng cừu... tại Ninh Thuận.

Vèo một cái tuần lễ du lịch cũng đã kết thúc, những chuyến đi như thế này giúp gắn kết nhân viên lại với nhau hơn, hỗ trợ cùng nhau làm việc hiểu quả và đã sẵn sàng tiếp tục phục vụ Quý khách hàng thân yêu. Toàn thể nhân viên quay lại làm việc với tâm thế tập trung cao độ, tăng tốc, bứt phá để đạt hiệu suất công việc cao nhất trong quý cuối cùng của năm.

 

 

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang