DU LỊCH HÀN QUỐC MÙA THU VÀNG

DU LỊCH HÀN QUỐC MÙA THU VÀNG

CHÂU DƯƠNG 2017 HÀN QUỐC MÙA THU VÀNG!

        Cuộc sống bận rộn hàng ngày diễn ra không ngừng nghỉ khiến mọi người bị nhấn chìm trong guồng quay của công việc. Tôi nhận thấy mặc dù ngày ngày ở bên nhau nhưng vì sự mệt mỏi và áp lực của công việc lẫn đời sống cá nhân mà các đồng nghiệp của tôi không thực sự có những phút giây thả lỏng thật thoải mái. Thông qua chuyến du lịch tới Hàn Quốc lần này, tôi cùng các bạn của mình đã có khoảng thời gian vui vẻ, được thư giãn, không quan tâm tới tuổi tác, không để ý tới vị trí, phòng ban của mình trong công ty. Chúng tôi chỉ đơn giản làm chính mình mà thôi!

       

         Với tôi mà nói, chuyến đi này đã cho chúng tôi thấy được một con người ngoài công việc của bản thân, được trải nghiệm những nét văn hóa đặc biệt trên đất Hàn Quốc, tiếp xúc để thấy con người Hàn Quốc thân thiện nhưng chuyên nghiệp ra sao, học tập đưa chính sự chuyên nghiệp đó của họ thành sự chuyên nghiệp của mình!

        Chuyến đi cũng tăng cường sự đoàn kết của một tập thể, giúp từng thành viên trong đoàn hiểu nhau hơn. Nếu ví mỗi thành viên là một linh kiện trong bộ máy Châu Dương thì chuyến đi thực sự như một lần đại tu hoàn hảo, khiến mọi bánh răng trong bộ máy này trở nên ăn khớp, vận hành một cách thật nhịp nhàng, êm ái.

      Hàn Quốc hiện ra trước mắt chúng tôi thật lộng lẫy nhưng cũng rất gần gũi. Cảnh sắc Nami không hề khác một li so với những bộ phim Hàn lãng mạn mà chị em Châu Dương vẫn thích xem.

        Hàn Quốc cũng cho chúng tôi cơ hội trổ tài nữ công gia chánh nhé! Mặc dù chúng tôi bận rộn với công việc, lại thường xuyên tiếp xúc với mặt hàng tưởng chừng như thật khô khan là sắt thép, tuy nhiên chúng tôi vẫn là những cô gái Việt Nam đích thực: Giỏi việc nước, đảm việc nhà!

       Kết thúc chuyến đi dù còn nhiều lưu luyến, chúng tôi vẫn đã sẵn sàng quay lại với công việc theo cách tràn trề sức sống nhất và tươi mới nhất! Cảm ơn tất cả mọi người đã, đang và sẽ đồng hành với Châu Dương để chúng ta cùng gặt hái được những thành quả tốt đẹp nhất nhé!

       P/S: Hy vọng năm tới chuyến đi của chúng mình sẽ còn hoành tráng hơn. Ai có thể cấm chúng ta mơ mộng tới châu Âu hay Nhật Bản nào? Cùng cố gắng nhé các Châu Dương – er!

------ Một Châu Dương – er giấu tên ^.^  ------

 

1 bình luận cho "DU LỊCH HÀN QUỐC MÙA THU VÀNG"

  1. Vân Anh
    Vân Anh 30 May, 2018 11:26 AM
    Ảnh quá đẹp! Toàn các em gái xinh xắn :D

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang