FENGYANG YEAR END PARTY 2021

FENGYANG YEAR END PARTY 2021

FENG YANG YEAR END PARTY 2021, MỘT ĐÊM ĐÁNG NHỚ!

Vậy là năm 2021 đã sắp khép lại, một năm đầy biến động, một năm với nhiều khó khăn, thử thách bởi đại dịch. Tuy vậy  trong cái khó khăn nó luôn tiềm ẩn rất nhiều cơ hội để chúng ta khai phá. Với Châu Dương cũng vậy, khó khăn đấy, thách thức đấy nhưng với một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tài ba thì Châu Dương đã hoàn thành tốt mục tiêu 2021 đã đề ra và đạt được những thành quả xứng đáng.

Hôm nay là ngày tất cả chúng tôi cùng ngồi lại, quây quần tại chính không gian làm việc trong thời gian qua nhìn lại những thành quả năm qua và khắc phục những khó khăn thiếu sót để năm 2022 thành công hơn nữa.

Để làm nên thành công của một năm qua ngoài sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ quản lý,nỗ lực không nghỉ của tất cả các thành viên trong công ty thì không thể không kể tới sự yêu thương của toàn thể quý khách hàng. Một năm với dịch bệnh hoành hành vẫn tin tưởng chọn Châu Dương, trở thành bạn bè, đối tác của Châu Dương. Tất nhiên để đáp lại tình cảm đó thì năm qua nhân viên Châu Dương cũng đã hỗ trợ hết mình cho khách hàng thân thương, theo dõi sát sao lô hàng và chăm sóc hậu mãi để khách hàng yên tâm.

Một lần nữa chúc toàn thể nhân viên, quý khách hàng của Châu Dương một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Hãy điểm qua một số hình ảnh trong buổi tiệc cuối năm 2021 của Châu Dương nhé!!

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang