• Tin nội bộ
  • HOÀN THÀNH LẮP RÁP DÂY CHUYỀN MÁY XẢ BĂNG HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG CỦA FENGYANG GLOBAL ASIA

HOÀN THÀNH LẮP RÁP DÂY CHUYỀN MÁY XẢ BĂNG HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG CỦA FENGYANG GLOBAL ASIA

HOÀN THÀNH LẮP RÁP DÂY CHUYỀN MÁY XẢ BĂNG HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG CỦA FENGYANG GLOBAL ASIA

HOÀN THÀNH LẮP RÁP DÂY CHUYỀN MÁY XẢ BĂNG HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG CỦA FENGYANG GLOBAL ASIA

-----------o0o----------

      Máy xả băng hay còn gọi là dây chuyền xả băng, máy tước, máy phân sợi…

      Máy có chức năng làm cho cuộn bản kim loại qua quá trình xả cuộn, xả sợi, thu cuộn cuốn thành cuộn xả có độ rộng theo nhu cầu. Thích hợp cho việc gia công các loại vật liệu như: thép cán nóng và thép cán nguội, thép silic, thiếc, thép không gỉ

      Máy xả băng là mặt hàng chủ lực của FengYang Global Asia đã được nhiều đối tác công nhận về uy tín và chất lượng. Vừa qua chúng tôi vô cùng vinh dự khi được một khách hàng lớn là công ty Hùng Nguyên Hải Phòng tin tưởng và hợp tác mua dây chuyền máy xả băng lên tới hàng chục tỷ đồng.. Qua một thời gian làm việc theo quy trình chuẩn từ báo giá và trao đổi về sản phẩm, nhận thấy thành ý hợp tác của đôi bên, phía Fengyang đã chính thức gửi lời mời công ty đối tác trực tiếp tới nhà máy để được tham quan mọi công đoạn làm việc, đội ngũ nhân viên, kĩ sư và hệ thống máy móc từ đó củng cố thêm niềm tin cho phía khách hàng... và sau đó đi đến ký kết hợp đồng.

       Thực hiện các nghĩa vụ trong hợp đồng, FengYang – kết hợp với bộ phận tại Việt Nam là công ty TNHH Công nghiệp quốc tế Châu Dương, đã tiến hành vận chuyển, thực hiện các thủ tục thông quan và bàn giao đầy đủ các bộ phận máy tới tận tay khách hàng. Mọi giai đoạn từ sản xuất, kiểm tra các thông số kỹ thuật cho đến tỉ mỉ hơn là kiểm tra chất lượng từng container trước khi cho hàng lên tàu đều được đích thân nhân viên phụ trách hợp đồng theo dõi sát sao. Bởi đây là một dây chuyền đồ sộ với giá trị lên tới con số chục tỷ đồng, phía công ty FengYang đã đưa ra những chính sách tốt nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Dưới cái nắng kỷ lục của đất cảng Hải Phòng, qua hơn 1 tháng lao động cật lực từ ngày 01/06/2018 đến 10/07/2018 của đội ngũ 04 kỹ thuật viên được điều tới từ Trung Quốc cùng nhiều nhân viên phiên dịch, hỗ trợ từ bộ phận Việt Nam, công ty FengYang đã hoàn thành lắp ráp máy xả băng và bàn giao lại cho khách hàng sớm hơn dự kiến.

       Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra cam kết, bảo đảm trong 3 tháng vận hành máy đầu tiên sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng theo sát hoạt động của máy, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc xảy ra trong quá trình vận hành, nếu có bất kì lỗi gì từ nhà sản xuất ngay lập tức công ty sẽ cử kĩ thuật viên sang tận nơi hỗ trợ.

      Chúng tôi đề cao và trân trọng cơ hội hợp tác này với phía công ty Hùng Nguyên và xin được gửi tới quý lời cảm ơn sâu sắc nhất! Hy vọng đây sẽ là cơ hội để tăng thêm uy tín của FengYang trên thị trường Việt Nam, góp phần vào công cuộc sản xuất tiến bộ cho đất nước!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghiệp Quốc tế Châu Dương

Văn phòng Trụ sở chính

Tầng 10 tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (0243) 7228729

Website: chauduongsteel.com

Chi nhánh

Số 144-146, Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: (028) 38116163

Dưới đây là một số hình ảnh khác của quá trình lắp ráp máy xả băng nói trên:

1 bình luận cho "HOÀN THÀNH LẮP RÁP DÂY CHUYỀN MÁY XẢ BĂNG HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG CỦA FENGYANG GLOBAL ASIA"

  1. HẢI
    HẢI 29 October, 2019 08:25 AM
    quá hay, tuyệt vời!!!!

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang