• Tin nội bộ
  • PHÚ THỌ VẪY GỌI ACE CHÂU DƯƠNG LÊN ĐƯỜNG!!!

PHÚ THỌ VẪY GỌI ACE CHÂU DƯƠNG LÊN ĐƯỜNG!!!

PHÚ THỌ VẪY GỌI ACE CHÂU DƯƠNG LÊN ĐƯỜNG!!!

Thỉnh thoảng có một chuyến đi cùng nhau ắt hẳn sẽ rất ý nghĩa và gắn kết thêm tình đồng đội của anh chị em Châu Dương.

Tấm  thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng: "Thị trấn Lâm Thao, Phú Thọ ngày 08/05/2022..."

Nhân dịp một nhân viên lâu năm và xuất sắc của Châu Dương tổ chức đại hỷ, công ty đã quyết định bao trọn một chuyến xe để tất cả các đồng nghiệp chi nhánh Hà Nội được về chung vui với bạn. Cảm ơn công sức và tuổi trẻ bao năm qua bạn đã dành cho công ty. Đây quả thực là chuyến đi tuyệt vời, cơ hội cho ACE đến từ khắp các vùng miền văn hóa khác nhau được tham gia một bữa tiệc cưới đậm chất Phú Thọ với món bánh Hòn đặc sản.

Nếu đã đến Lâm Thao, sao có thể bỏ qua khu danh lam văn hóa lịch sử nổi tiếng mà cứ mỗi mùng 10 tháng 3 âm hàng năm cả nước lại hướng về: Đền Hùng - Phú Thọ.

Đền Hùng thực chất là một cụm danh thắng với hai khu vực chính: Khu vực đền mẫu (thờ tổ mẫu Âu Cơ) và khu vực đền Hùng với Đền Quốc tổ Lạc Long Quân, đền Giếng, đền thời các vị vua Hùng. Hai khu vực này tọa lạc trên hai ngọn núi cạnh nhau, do vậy, khi tới nơi, chúng tôi cần phải ngồi xe điện từ bãi đỗ xe để di chuyển giữa các khu vực. Giá xe điện là 50,000VND/người. Đừng ai vội thấy đắt nhé, vì thực tế nó rất đáng, bạn không chỉ được di chuyển trọn gói tới tất cả các khu vực, mà cảm giác ngồi xe điện đi giữa hương rừng lộng gió quả thực rất tuyệt vời.

Theo đúng phép tắc trước trình mẫu sau bái vua Hùng, chúng tôi tới đền Mẫu trước.

Từ điểm dừng xe điện dưới chân đền Mẫu, chúng ta còn phải leo một chút. Do đền cũng không cao, khung cảnh rừng cây mướt mắt cùng những bậc thang rêu phong thu hút sự chú ý, team "dân văn phòng" lười vận động chúng tôi cũng chỉ mất có... 3 lần nghỉ là lên tới nơi. Và khung cảnh bao quát vào tầm mắt quả thực đáng đồng tiền bát gạo!!!

Cổng chính đền Hùng. Từ đây đi thẳng vào là cụm đền Hùng, tuy nhiên văn hóa dân ta luôn thượng tôn chữ Hiếu, do đó thông thường khách hành hương thường sẽ không đi thẳng tới cụm đền Hùng mà từ đây sẽ thuê xe điện đi đền Mẫu, hoặc trực tiếp chạy xe đi theo con đường cạnh cổng chính để tới bãi đỗ xe điện đi đền Mẫu.

Dưới chân cụm đền Hùng. 

"Dù ai đi ngược về xuôi...

        ....Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba"

                                         _ Team Châu Dương và đền Hùng Phú Thọ tháng 5 năm 2022_

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang