TẾT TRUNG THU- TẾT CỦA TÌNH THÂN!

TẾT TRUNG THU- TẾT CỦA TÌNH THÂN!

Lại một mùa trung thu nữa đang về, để tri ân toàn thể quý khách hàng đã luôn luôn đồng hành và tin tưởng hợp tác cùng Châu Dương đồng thời cũng để cảm ơn những nỗ lực của tất cả nhân viên Châu Dương.Theo truyền thống, hằng năm mỗi dịp tết Trung Thu cổ truyền, lãnh đạo công ty TNHH Công Nghiệp Quốc tế Châu Dương  và Tổng công ChangShu Feng Yang Group luôn gửi tặng những hộp bánh đến quý khách hàng thân thương.Mặc dù chỉ là hộp bánh trung thu bé nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm to lớn của Châu Dương muốn gửi gắm. Mong muốn tất cả những người thân yêu của chúng ta sẽ cùng nhau quây quần bên nhau ăn bánh thưởng trà để một mùa Trung Thu thêm ý nghĩa.

Năm nay một mùa Trung Thu thật ý nghĩa, dịch bệnh đã qua đi, con người ta trở về cuộc sống thường nhật , có sự hối hả, có sự tất bật nhưng ai nấy cũng đều nở nụ cười vui vè vì được làm việc, được cống hiến sau những năm dịch bệnh khó khăn.

Hơn hết Châu Dương từ tận đáy lòng luôn luôn cảm ơn và trân trọng những tình cảm mà quý khách hàng, quý đối tác luôn dành cho Châu Dương cho dù  như thế nào đi chăng nữa đã luôn đồng hành, tin tưởng và hợp tác với Châu Dương. Đó không chỉ là đối tác mà hơn cả tình cảm bạn bè , người thân. 

Một lần nữa kính chúc quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên  có một mùa trung thu 2022 vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc bên những người thân yêu.

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang