Tham gia triển lãm MTA Việt Nam 2018

Tham gia triển lãm MTA Việt Nam 2018

Tên triển lãm: Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 16 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại.

Ngày triển lãm: 3 - 6 tháng 7 năm 2018 (Thứ Ba - Thứ Sáu).

Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều (mỗi ngày).

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh.

MTA Việt Nam (MTV) là buổi triển lãm quốc tế quy mô lớn về lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại được  thành lập từ năm 2005. Cho đến nay, mỗi kỳ triển lãm đều thu hút được hàng chục ngàn lượt khách tham quan với số lượng gian hàng lên tới hàng trăm gian tới từ nhiều quốc gia khác nhau. MTA Việt Nam 2018 được tổ chức bởi đơn vị uy tín UBM Asia, có kinh nghiệm hàng đầu châu Á trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với tuổi đời hơn 30 năm.

Năm nay, MTA Việt Nam cũng có sự góp mặt của công ty Châu Dương với tư cách chủ gian hàng trưng bày các sản phẩm của công ty trong buổi triển lãm, thu hút được một lượng khách tham quan không nhỏ, tạo nên sợi dây liên hệ cho các cuộc hợp tác sau này. Gian hàng số C2 – 100 của Châu Dương với diện tích trưng bày 12,5 m2, số lượng sản phẩm, chi tiết trưng bày lên tới hơn 30 mẫu và luôn có từ 5 nhân viên túc trực sẵn sàng tư vấn – trong suốt thời gian diễn ra triển lãm – cùng với 452 đơn vị trưng bày đến từ 22 quốc gia khác đã thu hút được hơn 11.000 lượt khách tham quan và phát ra khoảng 500 cuốn catalogue chuyên về lĩnh vực máy móc.

Kết thúc cuộc triển lãm thành công rực rỡ, công ty Châu Dương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đó là đưa các sản phẩm của công ty tới gần hơn với khách hàng, mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn mới chất lượng, tiện nghi.

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang