• THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG TẠI HỒ CHÍ MINH

THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG TẠI HỒ CHÍ MINH

THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG TẠI HỒ CHÍ MINH

  1. Chi nhánh Hồ Chí Minh

Với mong muốn đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng và tạo dựng niềm tin cùng với độ tin cậy về sản phẩm đối với công ty, năm 2015,Tổng công ty Feng Yang đã thành lập chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn Công Nghiệp Quốc Tế Châu Dương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên tại chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, nhiệt tình làm việc với kiến thức chuyên môn được đào tào vững vàng.

Bàn trưng bày sản phẩm mẫu của công ty

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu thép làm khuôn được trưng bày tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Các sản phẩm mẫu trưng bày đa dạng phong phú, trong đó một số sản phẩm có năng lực cạnh tranh lớn như inox, thép làm khuôn, thép tròn, thép hình…

Nhân viên công ty tham gia học hỏi, giao lưu với các đồng nghiệp và tham quan nhà máy sản xuất bên Tổng công ty tại Trung Quốc.

 

 Những chuyến công tác gặp gỡ khách hàng để trao đổi, bàn bạc cũng như tạo niềm tin về sản phẩm của công ty cùng với tác phong chuyên nghiệp đã để lại ấn tượng với khách hàng. Bên cạnh đó nhân viên công ty luôn quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi hợp tác, tận tình chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi kí hợp đồng.

 Hiện nay chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh đã ngày càng mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm của công ty trên toàn thị trường Việt Nam. Không chỉ dừng lại hợp tác giữa các khu vực Hàn Quốc, Thượng Hải, Hong Kong và Thường Thục, chi nhánh công ty tại Hồ Chí Minh ngày càng mở rộng với việc hợp tác những khách hàng ở khu vực Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi như: Campuchia, Parkistan, Ai Cập...

Với phương châm: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; thành công, thành công, đại thành công”. Để đạt được hiệu quả công việc và mang sản phẩm đến với khách hàng trong nước và ngoài nước thì tinh thần đoàn kết của nhân viên tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh rất được đề cao.

 

  1. Triễn lãm quốc tế năm 2016  tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau triển lãm quốc tế lần 1, năm 2013 thì đến năm 2016 nhằm giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng vòng kết nối trong lĩnh vực thép chế tạo, thép đặc biệt , công ty đã tiếp tục tham gia triễn lãm thép cơ khi lần 2 tại trung tâm triễn lãm Sài Gòn(SECC) mang tên MTAVietnam2016. Khu triển lãm có quy mô hơn 11000m2 với gần 416 công ty trưng bày đến từ 24 quốc gia, 9969 khách tham quan từ nhiều quốc gia, 13 nhóm gian hàng quốc tế.

Sau triễn lãm chi nhánh công ty đã thu hút được rất nhiều khách hàng từ những quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia…, thu thập được những tư liệu về các công ty đối tác để định hướng cho hợp tác về sau . Bên cạnh đó nhiều cuốn catalogues của công ty được đưa đến tay khách hàng để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của công ty.

  1. Hoạt động giải trí

Ngoài các nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo cho nhân viên, chế độ, tác phong làm việc thì công ty còn chú trọng đầu tư nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho nhân viên thông qua việc tổ chức những hoạt động giải trí ngoài giờ làm việc như cùng nhau tổ chức sinh nhật

Tổ chức mùa Noel ấm áp giữa những thành viên công ty

Cùng nhau tham quan dã ngoại ở khu du lịch làng quê

 

Qua những hoạt động ngoài giờ làm việc đã gắn bó tinh thần đoàn kết giữa những thành viên trong công ty với nhau, thấu hiểu và giúp đỡ nhau cùng nhau làm việc chăm chỉ mang đến cho khách hàng sự chăm sóc và dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang