• Tin nội bộ
  • TỔNG KẾT GIỮA NĂM 2022-VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

TỔNG KẾT GIỮA NĂM 2022-VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

TỔNG KẾT GIỮA NĂM 2022-VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

Đối với mỗi công ty để vận hành , phát triển công ty ngày một mạnh mẽ hơn cần rất nhiều vào sự nỗ lực của tất cả nhân viên trong công ty cũng như đường lối dẫn dắt đúng đắn của ban lãnh đạo.

Và Châu Dương cũng thế để phát triển lớn mạnh được như ngày hôm nay,trở thành một trong những đơn vị cung cấp thép đặc chủng hàng đầu đương nhiên phải kể đến những sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty.Đặc biệt trong số đó có những nhân viên nỗ lực hết mình hoàn thành công việc một cách xuất sắc, được mọi người trong công ty rất kính trọng vì sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để mang đến những thành tích vượt bực.

Vì thế nên cứ mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi quý Châu Dương luôn có những cuộc họp, cuộc trao đổi để tuyên dương những nhân viên có kết quả làm việc hiểu quả và đồng thời cũng chỉ ra những bất cập còn tồn đọng để cùng nhau giải quyết nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Vừa qua vào ngày 30/08/2022 Châu Dương cũng đã tổ chức một buổi tổng kết kết quả làm việc 6 tháng đầu năm 2022 và đồng thời vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công ty nửa đầu năm 2022

Buổi lẽ diễn ra vô cùng trang trọng với sự tham gia của toàn thể nhân viên trong công ty, tổng kết 6 tháng đầu năm công ty đã có những thành tích như thế nào,có những điểm làm tốt hay những điểm nào còn phải khắc phục.Buổi lễ diễn ra vô cùng tốt đẹp trong không khí vui vẻ, ấm cúng và mọi người đã cùng nhau rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân nhằm giúp bản thân càng ngày sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa và phục vụ quý khách hàng thật chuyên nghiệp và tận tâm.

Bên cạnh đó để có được Châu Dương phát triển như ngày hôm nay thì không thể không kể đến sự hợp tác và  tin tưởng của toàn thể quý khách hàng.Châu Dương cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã luôn đồng hành cùng Châu Dương. Hi vọng sự hợp tác sẽ ngày một lớn mạnh và bền chặt hơn nữa.

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang