• Tin nội bộ
  • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH FENGYANG PAKISTAN

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH FENGYANG PAKISTAN

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH FENGYANG PAKISTAN

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH FENGYANG PAKISTAN

Với sự phát triển không ngừng nghỉ để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng toàn cầu, ngày 16/10/2018 vừa qua, công ty FengYang Special Steel đã khai trương thêm một chi nhánh mới bên cạnh Châu Dương Việt Nam đó là FengYang Pakistan, địa chỉ tại: Tầng 2, Siddiqe Trade Center, Main Boulevard, Gulberg-2, Lahore Pakistan.

FengYang Pakistan đi vào hoạt động sẽ là một thuận lợi lớn cho các khách hàng của FengYang tại khu vực Trung Đông, đưa khách hàng tiếp cận gần hơn với nguồn hàng phong phú, chất lưng, giá cả tiện nghi, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền công nghiệp các nước này.

Tại lễ khai trương, ông Yu Yun Chun (TGĐ FengYang Special Steel) cho biết: “Dù là một cái tên còn khá mới tại thị trường Trung Đông, nhưng lâu nay những khách hàng tại Pakistan sau khi tìm tới với chúng tôi đều hài lòng và hy vọng tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, hữu hảo. Do vậy, chúng tôi rất tự tin rằng FengYang sẽ sớm khẳng định được chỗ đứng của mình tại Pakistan nói riêng và khu vực Trung Đông nói chung”.

Trước FengYang Pakistan, FengYang cũng đã thành công trong việc khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh Châu Dương Hồ Chí Minh (Việt Nam). “Với tác phong chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn sâu sắc, kinh nghiệm và hiểu được thói quen văn hóa tại mỗi khu vực khi mở chi nhánh, tôi tin FengYang Pakistan có thể tiếp bước Châu Dương Việt Nam mang lại cho khách hàng một điểm đến tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi vẫn sẽ duy trì và thúc đẩy hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để mọi chi nhánh FengYang luôn luôn là một thể thống nhất, đồng đều về chức năng và chất lượng” – Bà Bùi Thị Thu Thảo (GĐ Châu Dương Việt Nam) nhấn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh văn phòng FengYang Pakistan cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp:


1 bình luận cho "TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH FENGYANG PAKISTAN"

  1. Vân Anh
    Vân Anh 18 October, 2018 04:12 PM
    Chúc quý công ty ngày càng phát triển, chúc chi nhánh Pakistan sớm ổn định và khẳng định được vị thế trên thị trường! :)

Để lại bình luận

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang