Máy cắt tấm thủy lực FYQC11Y-16×6000

Liên hệ để có giá tốt
Máy cắt tấm thủy lực FYQC11Y-16×6000 - Model: QC11Y-16x6000 Máy cắt tấm thủy lực - Thương hiệu máy: GLOBAL ASIA - Có thể cắt độ dày tấm tối đa: 16 mm - Có thể cắt chiều rộng tấm tối đa: 6000 mm - Có thể...

Máy cắt tấm thủy lực FYQC11Y-16×6000

- Model: QC11Y-16x6000 Máy cắt tấm thủy lực
- Thương hiệu máy: GLOBAL ASIA
- Có thể cắt độ dày tấm tối đa: 16 mm
- Có thể cắt chiều rộng tấm tối đa: 6000 mm
- Có thể chỉnh góc dao: từ 0,5 đến 1,50 độ
- Vật liệu cắt: Kim loại Thép Không Gỉ, Thép Carbon, Nhôm
- Lực cắt tối đa tác dụng lên vật liệu: 450 N / mm2
- Tốc độ cắt: 8 lần/1 phút
- Khoảng cách tối đa của thước đo sau:  800 mm
- Lưỡi dao dài:  6100 mm
- Chiều cao bàn làm việc từ mặt đất : 1100 mm
- Model và công suất động cơ chính: Y132M-4, công suất 37KW, tốc độ 1440r / phút
- Kích thước: chiều dài 7000 mm, chiều rộng 1600 mm, chiều cao 2200 mm
- Màu sắc: Tùy chọn
- Bảo hành: 12 tháng

* Mô tả sản phẩm

1. Giá đỡ

    - Khung được hàn với một tấm thép đầy đủ. Nó bao gồm các cột trái và phải, bàn làm việc, bảng điều khiển, bình dầu và chùm thấp hơn. Nó không chỉ đảm bảo máy có độ cứng cao mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và vận chuyển máy.

2. Dụng cụ giữ

- Giá đỡ dụng cụ là một cấu trúc hàn tích hợp kiểu hộp. Được điều khiển bởi các xylanh sê-ri giống nhau, con lăn dẫn hướng hướng dẫn hỗ trợ và lò xo gắn trên trục hỗ trợ phía trước được ép xuống để loại bỏ khe hở của con lăn dẫn hướng, nhờ đó đạt được thao tác không có khe hở, và chuyển động của giá đỡ  nghiêng về phía trước, rất tốt để cho chất lượng của phần cắt của tấm được đảm bảo

3. Hệ thống thủy lực

    - Hệ thống thủy lực của máy thuộc loại khối van tích hợp, và máy bơm và van được sử dụng đều là những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trong nước. Toàn bộ hệ thống có cấu trúc đơn giản, điều chỉnh và bảo trì thuận tiện và hiệu suất đáng tin cậy.

4. Thiết bị giữ cắt

    - Thiết bị ép bao gồm nhiều bộ xi lanh ép được lắp đặt ở bề mặt dưới của bảng. Lực ép tỷ lệ thuận với độ dày của tấm. Sau khi cắt xong, lực lò xo được sử dụng để đặt lại, vật liệu ổn định, an toàn và đáng tin cậy, và tấm có thể được đảm bảo. Vật liệu cắt chính xác, kiểm soát áp lực được kiểm soát bởi một hệ thống riêng biệt.

5. Thiết bị điều chỉnh khe hở cắt

    - Con lăn hỗ trợ được gắn ở phía sau phía trên của giá đỡ công cụ là một tâm trục lệch tâm, và xoay lệch tâm trái và phải được điều khiển bởi trục đồng bộ điều chỉnh điện để làm cho giá đỡ công cụ thực hiện chuyển động nhẹ trước và sau. Do đó, thay đổi khoảng cách giữa các lưỡi trên và lưỡi dưới, cấu trúc đơn giản và thao tác nhanh chóng và thuận tiện.

    - Máy được trang bị mặt số. Giá trị trên mặt số là độ dày của vết cắt. Người dùng có thể đọc trực tiếp trên mặt số theo độ dày của tấm.

6. Thiết bị tải phía trước
    - Để thuận tiện cho việc cắt tấm rộng hơn, giá đỡ được bố trí trên bề mặt làm việc của máy.

7. Hệ thống điện

    - Các thành phần điện chính trong hệ thống điện là các sản phẩm của Schneider Electric hoặc Siemens. Các thành phần chất lượng cao và thiết kế tỉ mỉ đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ cao của máy.

    - Nó bao gồm tủ điện điều khiển, đường kết nối trung gian, bảng điều khiển và động cơ chính và phụ, công tắc chân và các thiết bị khác. Nó có hệ số an toàn cao và hiệu suất tổng thể tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu mua và tìm hiểu về máy cắt tấm thủy lực xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghiệp Quốc tế Châu Dương

Văn phòng đại diện tại Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: (024) 37 22 87 29 

Sản phẩm khác
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang