Mặt bích và công dụng của mặt bích.

Liên hệ để có giá tốt
Mặt bích là gì?Mặt bích là phụ kiện kết nối ống, van, máy bơm và các phụ kiện đường ống khác với nhau thông qua mối liên kết bu lông trên thân của nó để tạo thành một hệ thống đường...

Mặt bích là gì?

Mặt bích là phụ kiện kết nối ống, van, máy bơm và các phụ kiện đường ống khác với nhau thông qua mối liên kết bu lông trên thân của nó để tạo thành một hệ thống đường ống dẫn công nghiệp.

Phụ kiện này giúp dễ dàng trong việc lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa đường ống. Việc bảo trì và vận hành mặt bích cũng khá đơn giản

Phân loại:

Có tên gọi tiếng anh là Socket Weld Flange (SW) giúp gắn kết với đường ống bằng 1 mối ghép hàn ở một phía. Thường được sử dụng cho đường ống có kích thước nhỏ, áp lực cao.

Hay có tên tiếng anh là  Welding Neck Flange (WN) có cổ cao lên được hàn với đầu ống hoặc phụ kiện fitting bằng cách hàn vát mép. Loại này là lựa chọn phổ biến cho các hệ thống đường ống áp lực cao do sự chắc chắn của mối hàn và kiểu thiết kế của nó giúp giảm tránh việc tập trung áp suất.

Slip on Flange (SO) có đường kính trong lớn hơn đường kính ống 1 chút để có thể trượt thoải mái trên đường ống. Đây là loại phụ kiện gắn kết với đường ống bằng cách hàn cả mặt ngoài và mặt trong của nó. 

Threaded Flange (TF) nối các thiết bị đường ống bằng ren. Mối ghép ren khá yếu và dễ rò rỉ khi chịu áp lực cao nhưng đây là loại phụ kiện được dùng trong các đường ống mà tại đó việc hàn nối không thể thực hiện được. Loại này thường được dùng cho các đường ống có kích thước nhỏ và các khu vực dễ cháy nổ mà việc hàn là rất nguy hiểm.

Blind Flange khá phổ biến, không có lỗ ở giữa và thường được sử dụng để đóng kín các đầu ống chờ tạm thời mà có thể tháo lắp trở lại bất cứ lúc nào. Loại này được sử dụng để làm kín các đường ống, giúp cho quá trình thử áp hệ thống tiến hành một cạc dễ dàng hơn.


Mua mặt bích số lượng lớn ở đâu?

Hiện nay, Công ty thép đặc biệt FengYang là đơn vị chuyên cung cấp mặt bích số lượng lớn xuất xứ tại Trung Quốc. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu về mác thép, tiêu chuẩn, kích cỡ của quý khách với giá thành cạnh tranh. Hàng về có đầy đủ chứng từ C/O, C/Q, BL,... nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng

Anh/Chị có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ qua số 0947067133 (Trang) để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng  -----------------------------------------------------------------------------------

Công ty thép đặc bit Feng Yang

Văn phòng đại din: Công ty công nghip quc tế Châu Dương

Tng 10, tòa nhà Ladeco-266 Đội Cn, Ba Đình, Hà Ni

Liên h Ms. Trang: 0947.067.133 (zalo)

Email: nguyettrang14.td@gmail.com

Sản phẩm khác
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang