MÁY CẮT TẤM THỦY LỰC FYQC11Y

Liên hệ để có giá tốt
Máy cắt tấm là hệ thống máy móc dùng một lưỡi dao phối hợp với một lưỡi dao khác chuyển động tuyến tính cắt các tấm theo đường thẳng. Máy vận hành nhờ vào sự kết hợp của lưỡi dao...

Máy cắt tấm là hệ thống máy móc dùng một lưỡi dao phối hợp với một lưỡi dao khác chuyển động tuyến tính cắt các tấm theo đường thẳng. Máy vận hành nhờ vào sự kết hợp của lưỡi dao trên chuyển động và lưỡi dao dưới cố định. Áp dụng hợp lí khe hở giữa các lưỡi dao, có thể tạo ra lực cắt các tấm kim loại có dộ dày khác nhau theo kích thước yêu cầu. Được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực gia công thép tấm kim loại.

Hệ thống máy cắt thủy lực FYQC11Y

I. Đặc điểm
- Kết cấu toàn bộ thép hàn đều được xử lý nhiệt và thời gian rung lắc để loại bỏ ứng xuất dư làm cho sản phẩm có độ cứng và ổn định cao.
- Áp dụng hệ thống hướng dẫn chuyển động chính xác, loại bỏ tối đa những đường cắt thừa, tạo những đường cắt chất lượng cao.

II. Kết cấu bên ngoài:
- Máy áp dụng thiết kế máy theo phong cách châu Âu, cấu trúc mới lạ và độc đáo. Tất cả các thành phần của máy được thiết kế theo thiết kế hỗ trợ máy tính và phần mềm sản xuất hỗ trợ máy tính (CAD / CAE / CAM) để đảm bảo độ bền và độ cứng của cấu trúc của từng bộ phận.
- Cấu trúc hàn hoàn toàn bằng thép, điều khiển thủy lực, rung động để loại bỏ căng thẳng.
- Giá đỡ dụng cụ phía trên thông qua cấu trúc nghiêng bên trong, thuận tiện cho việc làm trống và có thể cải thiện độ chính xác cắt của phôi.
- Các khoảng trống cạnh lưỡi trên và dưới được điều chỉnh bằng điện, và mặt số được hiển thị. Điều chỉnh nhẹ, nhanh và chính xác.
- Mặt trước của bàn làm việc được trang bị lưới tản nhiệt bảo vệ, và hộp điện được trang bị một thiết bị khóa liên động cơ học, có bảo vệ an toàn cá nhân.
- So với máy cắt nói chung, nó có ưu điểm là hoạt động ổn định và an toàn, tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng ít và tốc độ nhanh.
- Có một gờ dao phụ trên bề mặt bàn làm việc để tạo điều kiện cho việc điều chỉnh vi mô của dao dưới. Con lăn cho ăn được cung cấp trên bề mặt làm việc để đảm bảo phôi không bị trầy xước trong quá trình hoạt động.
- Thiết bị ép thông qua xi lanh nén song song độc lập. Khi tấm không phẳng, nó có thể được ép tự động, và lực ép cũng có thể được điều chỉnh theo vật liệu và độ dày của tấm.
- Thiết bị và bộ đếm ngược điện được sử dụng để điều chỉnh vị trí của vật liệu đo trở lại thuận tiện và chính xác. Đồng thời, thước đo phía sau có chức năng lật.
- Lưỡi dao hình chữ nhật với bốn cạnh cắt cho tuổi thọ lâu dài.

III. Thông số kĩ thuật các loại máy cắt tấm thủy lực  FYQC11Y:

(bảng quy cách và thông số kĩ thuật các loại máy cắt tấm thủy lực)

Quý khách có nhu cầu mua và tìm hiểu về máy cắt tấm thủy lực xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghiệp Quốc tế Châu Dương
Văn phòng đại diện tại Trụ sở chính:
Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: (024) 37 22 87 29  

Sản phẩm khác
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang