THÉP CHỊU LỰC GCr15

Liên hệ để có giá tốt
THÉP CHỊU LỰC GCr15 LÀ THÉP GÌ? Thép chịu lực GCr15 là thép chịu lực hợp kim tiêu chuẩn GB, thuộc loại thép cacbon, hợp kim crom, mangan chất lượng cao. Thuộc tính của thép chịu lực GCr15 là đặc điểm kỹ thuật...

THÉP CHỊU LỰC GCr15 LÀ THÉP GÌ? 

Thép chịu lực GCr15 là thép chịu lực hợp kim tiêu chuẩn GB, thuộc loại thép cacbon, hợp kim crom, mangan chất lượng cao. Thuộc tính của thép chịu lực GCr15 là đặc điểm kỹ thuật của thép hợp kim crom, mangan. Sau khi làm nguội và tôi luyện, độ cứng cao và đồng đều, chống mài mòn tốt. Khả năng gia công tốt, chịu nhiệt tốt .

ĐẶC TÍNH CỦA THÉP CHỊU LỰC GCr15 

Sản phẩm có đặc điểm về thành phần hóa học đồng đều, tỷ lệ các nguyên tố có hại thấp, độ tinh khiết cao, cacbua phân bố tốt, chất lượng bề mặt tốt. Nó cũng có các đặc tính của nhiều loại nhựa, chất lượng xử lý nhiệt ổn định, đồng đều và độ cứng cao, khả năng chống mài mòn cao, độ bền khi chạm vào cao. Nó có đặc tính gia công tuyệt vời sau khi ủ hình cầu.

ỨNG DỤNG CỦA THÉP CHỊU LỰC GCr15 ​​​​​​​

Thép GB GCr15 được sử dụng rộng rãi cho nhiều ứng dụng khác nhau trong việc sử dụng vòng bi trong máy móc quay. Các ứng dụng điển hình như thân van, máy bơm và phụ kiện, bánh xe chịu tải cao, bu lông, bu lông hai đầu, bánh răng, động cơ đốt trong. Đầu máy điện, máy công cụ, máy kéo, thiết bị cán thép, máy khoan, phương tiện đường sắt và trục truyền máy móc khai thác mỏ trên bi thép, con lăn và ống bọc trục, v.v.

KÍCH CỠ:

Thép rèn tròn đặc: D200~410mm

Tròn đặc cán nóng: D14~280mm

Dây kéo nguội: D5.5~14mm

Thép dây: D5.5~25mm


Công ty Thép Đặc Biệt Feng Yang 

Văn phòng đại diện: Công ty công nghiệp quốc tế Châu Dương

Tầng 10, tòa nhà Ladeco-266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ Ms. Trang: 0947.067.133 (zalo)

Email: nguyettrang14.td@gmail.com

Sản phẩm khác
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang