Thép lò xo và các dạng sử dụng

Liên hệ để có giá tốt
Thép lò xo và các dạng sử dụng Các loại thép carbon lò xo, có modum đàn hồi cao thường được gọi là thép lò xo thông dụng để hạn chế biến dạng đàn hồi. Giá thành sản phẩm ở mức...

Thép lò xo và các dạng sử dụng

Các loại thép carbon lò xo, có modum đàn hồi cao thường được gọi là thép lò xo thông dụng để hạn chế biến dạng đàn hồi. Giá thành sản phẩm ở mức trung bình lên được sử dụng nhiều trong ngành chế tạo oto, máy kéo, trong vận tải đường sắt và chế tạo máy công cụ.

Thép lò xo có hàm lượng carbon cao ( 0,5 – 0,7 ) được tôi luyện ở nhiệt độ 420-4500 độ C nhằm đạt được giới hạn đàn hồi, giới hạn mỏi và độ bền tích thoát cao.

Các loại thép lò xo không lớn và hình dạng ít phức tạp thường được chế tạo qua nhiệt luyện. Đối với thép lò xo to ta còn cần đòi hỏi lực quấn lớn để dùng thép ở trạng thái ủ. Các chi tiết sau khi được chế tạo sẽ đem ra nhiệt luyện.

–          Mác thép Si ( 50Si2, 60Si2, 70Si3A ) thường được dùng  làm lò xo có chiều dài 18mm. Riêng mác thép 60SiMnA vì hạn chế được nhược điểm giảm độ bền, nên được dùng để chế tạo  lò xo có chiều dài nhỏ hơn 14mm.

–          Mác thép 50CrVA, 50CrMnVA có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao hơn, độ dai cao hơn vì được tôi luyện ở khoảng 5200 độ C.

–          Mác thép 60Si2CrA và 60Si2Ni2A được chế tạo trong điều kiện có tiết diện 50 –  80mm để dùng làm lò xo với nhíp lớn có tải nặng.

–          Mác thép 70Si3A, 60Si2CrA, 60Si2Ni2A có cơ tính cao nhất trong các loại Lò xo. Với đô bền và cứng như thế, thép này nhạy cảm với sự tập trung ứng suất, vì thế trạng thái bề mặt bị ảnh hưởng lớn đến độ mệt mỏi.

Đảm bảo :

Cung cấp đầy đủ CO, CQ( giấy chứng từ về chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa).

Giao hàng nhanh, uy tín, đảm bảo chất lượng.

Phương thức giao hàng: Giao hàng  tại cảng Hải Phòng (đối với KV miền Bắc), giao hàng tại cảng Cát Lái (đối với KV miền Nam)

Phương thức thanh toán: LC trả trước 100%, TT đặt cọc trước 30 % và thanh toán nốt 70% trước khi nhận hàng.

Quý khách hàng luôn yên tâm khi được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên tại chi nhánh ở Việt Nam trong quá trình giao kết hợp đồng mua bán.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế Châu Dương

Trụ sở: Tầng 10 tòa nhà Ladeco - 266 Đội Cấn, Ba Đình , TP Hà Nội

Hotline: (024)37 228 729

Website: https://chauduongsteel.net/

Sản phẩm khác
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang