Thép rèn là gì? Mua thép rèn ở đâu?

Liên hệ để có giá tốt
Thép rèn là gì? Thép rèn là vật liệu được tạo ra từ  hợp kim sắt và carbon  dưới áp suất cực cao. So với các loại thép đã qua xử lý nào khác thì loại thép này có độ xốp...

Thép rèn là gì?

Thép rèn là vật liệu được tạo ra từ  hợp kim sắt và carbon  dưới áp suất cực cao. So với các loại thép đã qua xử lý nào khác thì loại thép này có độ xốp bề mặt ít hơn, cấu trúc hạt mịn hơn, độ bền kéo và độ mỏi cao hơn cũng như độ dẻo cao hơn.

Khi thép được nung nóng đến nhiệt độ rèn, nó trở nên  dẻo và dễ uốn , cho phép nó được đúc thành hình dạng cần thiết thông qua tác dụng của lực và áp suất. Thông qua các phương pháp xử lý và rèn thép, nhà sản xuất có thể tạo hình một bộ phận thép vĩnh cửu mà không bị nứt.


Các mác thép rèn hiện nay FengYang cung cấp

Rèn inox: 304, 310S, 316L, 321, 410, 410S, 420J1, 420J2, 630,...

Rèn hợp kim: SCR420, SCR440, SCM418, SCM435, SNCM439, SCM440,...

Rèn Carbon: S20C, S35C, S45C, S50C, S60C, SF55, SF55W, SF60W..


Đặc tính của thép rèn

  • Các đặc tính độc đáo của nó giúp phân biệt thép rèn với các phương pháp xử lý khác như đúc:
  • Loại thép này có  độ bền lớn , tăng  độ cứng  và độ bền hạng nhất  . Khi tiếp xúc với các chất khác, thép rất khó bị gãy.
  • Có thể duy trì  tính nhất quán giống nhau  trong tất cả các vật rèn bằng thép được sản xuất vì quá trình rèn khá kỹ lưỡng và được đo lường.
  • Thép rèn thường được sử dụng trong các ứng dụng cơ khí và công nghiệp do độ bền và tính sẵn có của nó, đồng thời do sự tồn tại của các hợp kim chuyên dụng như thép không gỉ và thép carbon. Việc rèn thép mang lại  sức mạnh vượt trội  cho việc sản xuất các bộ phận.


Ứng dụng của thép rèn:

Thép rèn có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực kỹ thuật và sản xuất. Nó thường được sử dụng để sản xuất bánh răng, vòng bi, trục, bản lề, van, bánh xích, mặt bích, chốt và các bộ phận khác đòi hỏi độ bền vượt trội và khả năng chống mài mòn. Nó cũng có thể được sử dụng trong sản xuất các công cụ như búa và cờ lê vì nó mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa sức mạnh và độ bền mà không tăng thêm quá nhiều trọng lượng cho bản thân công cụ. Cuối cùng, thép rèn có thể được sử dụng trong nhiều dụng cụ phẫu thuật khác nhau do khả năng chống ăn mòn vượt trội và khả năng duy trì các cạnh sắc bén theo thời gian.


Mua thép rèn ở đâu? 

Hiện nay, Công ty thép đặc biệt FengYang có cung cung đủ các loại thép rèn và có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Giá cả cạnh tranh, sản xuất trực tiếp tại nhà máy Trung Quốc. Hàng về có đầy đủ chứng từ. Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số điện thoại (zalo) Ms. Trang: 0947 067 133 hoặc Email: nguyettrang14.td@gmai.com để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

Công ty thép đặc biệt Feng Yang

n phòng đại din: Công ty công nghip quc tế Châu Dương

Tầng 10, tòa nhà Ladeco-266 Đội Cn, Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ Ms. Trang: 0947.067.133 (zalo)

Email: nguyettrang14.td@gmail.com

Sản phẩm khác
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG
0982490238
Về đầu trang